Thursday, January 8, 2015

Giới thiệu công ty

Nhà Sạch Mai Linh Công ty vệ sinh công nghiệp là một hàng đầu ở Hà Nội. Tại Nhà Sạch Mai Linh, chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp,Nhà tư nhân.

Dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên Thương hiệu cho Nhà Sạch Mai Linh.

Tại Nhà Sạch Mai Linh, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn vệ sinh, giặt thảm cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền của các tòa nhà.

Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng của tập thể Nhà Sạch Mai Linh, chúng tôi liên tục phát triển về nguồn nhân lực và mở rộng thị trường ra tất cả các tỉnh phía Bắc hướng tới là các tỉnh trong miền nam.

Trong quá trình hoạt động, với tiêu chí : Đặt chất lượng lên hàng đầu, Nhà Sạch Mai Linh luôn hoàn thành tốt công việc của mình và có được những khách hàng truyền thống: Vietcombank, Royal City, Time City, khách sạn Marriot, Tổng công ty Xây dựng Sông Đà, Tòa nhà Icon 4, Siêu thị Vietmax …

Đến với Nhà Sạch Mai Linh, các bạn sẽ nhận thấy được một dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi.

Phương châm công ty chúng tôi:
-Đã làm là phải sạch
-Tận tâm tận lực  


CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH MAI LINH

VP Cơ Sở 1:P 201,Vinaconex 9,Phạm Hùng,Từ Liêm, Hà Nội

VP Cơ Sở 2:Số nhà 5A,ngõ 3, Hà Trì 2(Cuối đường Lê Lợi),HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

Trụ sở chính Hà nội:SỐ 179 NGÕ QUAN THỔ 1,PHỐ TÔN ĐỨC THẮNG,PHƯỜNG Ô CHỢ DỪA

,QUẬN ĐỐNG ĐA,THÀNH PHỐ HÀ NỘI.

Hotline: 0979.123.611 (Hà Nội)

Web:http://vesinhmailinh.com                                       

0 comments:

Post a Comment

 
    Công Ty TNHH Nhà Sạch Mai Linh
    Chi Nhánh:Số nhà 56,ngõ 306 phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội